Tháo dỡ Nhật Minh

0978 742 549 0932 110 258
Trang chủ»Giới thiệu

Tháo dỡ Nhật Minh

THÁO DỠ NHẬT MINH là nhà thầu chuyên nghiệp về dịch vụ xây dựng, Phá dỡ nhà cũ, đào móng xây dựng v…v

Nhật Minh được thành lập với định hướng kinh doanh chính là dịch vụ xây dựng. Trãi qua nhiều năm hình thành và phát triển, với rất nhiều thay đổi và định hình lại hướng đi, đến nay cơ giới chúng tôi đã điều chỉnh qua định hướng trở thành nhà thầu chuyên nghiệp với phân khúc khách hàng và đối tác của chúng tôi thành 3 dạng chính:

1/ Phá dỡ nhà cũ : Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình, mua sắt công trình, cung cấp các dịch vụ dọn dẹp công trình.

2/ Đào móng xây dựng: 1 công việc trước tiên của ngành xây dựng, chúng tôi có thiết bị máy móc, xe chuyên dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

3/ Dịch vụ xây dựng nói chung: Nhật Minh nhận tất các các dịch vụ về xây dựng như: Tháo dỡ công trình, mua sắt công trình, dịch vụ đào móng xây dựng, Nhận thầu xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà cửa v…v.

4/ Cho thuê xe cơ giới: cuốc, ủi, lu đào, ben, múc, xúc đất, xe ban, với nhiều chủng loại xe phục vụ các nhu cầu từ xây dựng, san lấp mặt bằng vận chuyển cho các công trình. Hiện nay nhu cẩu thuê xe là rất lớn, nhằm cung cấp kịp thời các loại xe chất lượng cao công ty chúng tôi luôn phục vụ 24/24 PHỤC VỤ Nhu cầu thuê xe cơ giới.

Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ và giải pháp về xây dựng cho cá nhân khách hàng hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Tầm nhìn: Trở thành nhà thầu Xây Dựng có thương hiệu uy tín hàng đầu trong nghành xây dựng, trở thành nhà cung cấp thân thuộc & chuyên nghiệp với các đối tác xây dựng, cơ điện, nội thất.

Giá trị cốt lõi: Chính trực, qui chuẩn, công bằng, hợp tác chia sẽ, sáng tạo, trách nhiệm.

Tại sao các đối tác nên chọn chúng tôi ?

Tháo dỡ Nhật Minh là đơn vị luôn định hướng đến sự chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng & đối tác. Chúng tôi tâm nguyện phải thoả mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Là nhà thầu cung cấp các dịch vụ về xây dựng, thế mạnh riêng của chúng tôi mà các công ty đối thủ khó có thể so sánh là sự am hiểu tường tận về ngành xây dựng. Với thế mạnh này kết hợp với đội ngũ kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai thi công các dự án lớn tại các toà nhà khắt khe nhất đã tạo ra điểm nhấn khác biệt về chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng trong quá trình thực hiện dự án và cả sau khi dự án đã hoàn thành, các chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm sau.

Chúng tôi đã từng thi công các công trình tại các toà nhà: Vincom, Centre Point, Centec Tower, Central Park, Havana, Saigon Centre, Sunwah, Etown, Trung tâm thương mại Saigon, Royal Tower, Beautiful Saigon Tower, Itaxa, Mekong Tower, Chung cư Khánh Hội , Maritime Bank Tower và các tòa nhà lớn nhỏ khác…

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác, liên kết với khách hàng chính là chìa khoá của sự thành công !

 

Liên hệ

Tháo dỡ Nhật Minh

Địa chỉ : 50, đường số 3, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 80/5/1 đường 14 p8 quận Gò Vấp,TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 51/2 Bùi Văn Ba, Đông Thuận Quận 7 TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 3: 186/68/1 Nguyễn Sơn, Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.hcm
Hotline : 0978742549

Thống kê truy cập

Bản đồ

 

call now (2)

 
 
G